Posts

கடலை பருப்பு பூரண கொழுக்கட்டை / Bengal Gram Poorana Mothaga

சென்னா மசாலா / Channa Masala

பிரட் பஜ்ஜி / Bread Baji

Vegetable Chutney / வெஜிடபிள் சட்னி

முட்டை பிரியாணி / Egg Briyani

Kozhukattai / கார கொழுக்கட்டை

Coconut Rice / தேங்காய் சாதம்

UradDal Vada / உளுந்த வடை

Veg Kurma (Hotel Style) / வெஜ் குருமா

Moong Dal Tiffen Sambar / சிறுபருப்பு டிபன் சாம்பார்

Sweet Bonda / இனிப்பு போண்டா

Ven Pongal / வெண்பொங்கல்

தேங்காய் பால் பிரியாணி / Coconut Milk Biriyani

அவல் பாயசம் / Aval Payasam

வெஜ் மசாலா ரிங் / Veg Masala Ring

Sweet Dosa / அப்பம்

Vada / பட்டாணி பருப்பு வடை

Egg Baji / எக் பஜ்ஜி

Beetroot Halwa / பீட்ரூட் அல்வா

Mushroom Soup / காளான் சூப்

Rava Kesari / ரவா கேசரி

Kootanchoru / கூட்டான்சோறு - Traditional food

Mushroom Briyani / காளான் பிரியாணி

பட்டர் முறுக்கு / Butter Muruku

லைம் வெர்மிசெல்லி / Lime Vermicelli

ரிப்பன் பகோடா / Ribbon Pakoda

ஓமப்புடி / Omapudi (or) Sev